489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Giỏ Italian Wine Tasting

1.000.000₫
|
Viết nhận xét
- Tết sung túc, trao gửi lời chúc yêu thương ngọt ngào cùng Giỏ quà tết cao cấp Italian Wine Tasting – M700 - Với những thành phần được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và EU, -...

- Tết sung túc, trao gửi lời chúc yêu thương ngọt ngào cùng Giỏ quà tết cao cấp Italian Wine Tasting – M700

- Với những thành phần được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và EU,

- Đóng gói theo tiêu chuẩn Mỹ

Thành phần gồm rượu, cafe, chocolate và hạnh nhân … với thương hiệu nổi tiếng từ Châu Mỹ, Âu. Giỏ quà tết chất lượng , tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, trên mỗi thùng đựng giỏ quà đều ghi ngày sản xuất. Hàng năm nhà sản xuất đều thiết kế phiên bản giỏ quà riêng, không dùng lại của năm cũ. Hạn sử dụng tất cả thành phần trong giỏ quà đều trên 01 năm kể từ ngày sản xuất.

Món quà tết không chỉ thể hiện tấm lòng và tình cảm của người tặng mà nó còn mang lại sức khỏe cho người sử dụng nó, bạn có biết mỗi món quà bạn tặng đi nó mang nhiều ý nghĩa hơn khi người sử dụng sản phẩm đó có hiệu quả và công dụng tốt. Quà tết họ sẽ nhớ bạn nhiều hơn, mối quan hệ hay tình cảm của người đó sẽ tốt hơn đối với bạn.

Với những giỏ quà tết ý nghĩa được thiết kế đẹp mắt và đóng nguyên giỏ tại Mỹ với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần bên trong và màu sắc bên ngoài tạo nên một sản phẩm quà tặng tuyệt vời cho ngày Tết. Kích thước bao bì mỗi thành phần được thiết kế riêng sao cho phù hợp với màu sắc và kích thước giỏ đựng quà để đảm bảo mỗi thành phần không bị thay đổi vị trí kể từ khi xuất xưởng.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: