489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Parva Culpa Nero Di Troia giá tốt nhất

1₫ 1.450.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Sammarco

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Foggia, Apulia( Puglia)

Giống nho: Nero Di Troia 

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Poggia là một vùng trồng nho của Puglia nơi nổi tiếng lâu đời với những trái Nero Di Troia. Những trái nho được tuyển chọn tươi ngon nhất và hảo hạng nhất được sơ chế kĩ lưỡng bằng tay. Riêng với loại nho Parva Culpa có quy định rất nghiêm ngặt là chỉ được thu hoạch trên cây nho trên 100 năm tuổi. Đặc biệt những trái nho sẽ được lọc bỏ hoàn toàn phần cuống và được ép dập tỉ mỉ. Sau đó phần hỗn hợp sẽ được ngâm trong thùng thép khoảng 3-4 tuần. Để sàng lọc trưng ủ. Sao cho hỗn hợp lên được độ men phù hợp rồi mới chuyển sang ủ trong các thùng gỗ sồi cũ.

Một quy trình sơ chế rượu tỉ mỉ và kì công như vậy đã tạo lên chai rượu ngon hoàn hảo khó quên

 ⚡️✨ Chai vang sang trọng chất lượng hảo hạng với hương nước hoa Violet bà hương trái cây kết hợp hương vị cà phê, cam thảo, hương socola kết hợp cỏ khô 🏆🏆 chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng sành rượu vang nhất ⚡️

 

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: