489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Chivas 18 Years

1.180.000₫ 1.250.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Chivas

Xuất xứ: Scotland

Vùng sản xuất: Pugla 

Phân hạng: Blended Scoth Whisky

Loại rượu : Rượu Tây

Nồng độ: 40% 

Thể tích: 700 ml.

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu Chivas Regal 18 Year Old hay còn gọi với tên  Rượu Chivas 18 là sản phẩm rượu giá tầm trung nhưng chất lượng lại đẳng cấp sang trọng. Được ưu tiên hàng đầu trong những buổi tiệc, bữa ăn sang trọng và món quà biếu tặng cao cấp, được đa số chọn lựa.

Rượu Chivas 18 năm gold signature là sản phẩm hỗn hợp của rượu Whisky được lên men trong thùng gỗ sồi trên 18 năm. Mùi hương nhiều lớp pha trộn hương vị đậm đà dậy mùi sang trọng. Đặc biệt hậu vị đắng nhẹ dậy lên xúc vị giác trong khoang họng.

Chivas Regal là một trong những hãng whisky cao cấp bán chạy nhất trên thế giới, tại hơn 200 quốc gia. Đây là phí bảo hiểm Scotch whisky bán chạy nhất ở châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương và được đánh giá là một thế giới tinh thần thương hiệu mạnh nhất. Chivas Regal là một trong tinh thần thực hiện tốt nhất các nhãn hiệu toàn cầu, với doanh số bán hàng đã tăng 40% trong vòng bốn năm qua.

Fallon may mắn là một trong những đối tác phân phối rượu Chivas Regal uy tín nhất giá cạnh tranh nhất thị trường.

Qúy khách có quan tâm xin vui lòng liên hệ 0931468188

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: