489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Mugi Shochu

580.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu shochu Xuất xứ: Nhật Bản Khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, sẽ nghĩ ngay tới 5 loại rượu truyền thống trong đó phải kể ra dòng shochu cao cấp, nó mang đến một trải nghiệm thú vụ cho người thưởng...

Rượu shochu

Xuất xứ: Nhật Bản
Khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, sẽ nghĩ ngay tới 5 loại rượu truyền thống trong đó phải kể ra dòng shochu cao cấp, nó mang đến một trải nghiệm thú vụ cho người thưởng thức. Tham khảo thêm về các dòng rượu shochu “gây sốt” trên thị trường hiện nay.

Nguyên liệu làm rượu shochu của Nhật
Các dòng rượu sochu chính hãng làm từ các nguyên liệu chọn lọc gồm: hoa quả, gạo, lúa mì, khoai lang, sắn...mỗi loại sẽ mang đến  một hương vị, mùi thơm đặc trưng độc đáo riêng biệt.

Hương vị rượu shochu nhật ngon khó cưỡng
Rượu shochu ngon trong vắt, sở hữu mùi vị thơm ngon của gạo mới, trái cây chín, thoang thoảng vị thơm ngọt bùi bùi của khoai lang, lúa mì. Mang đến cho người dùng những thứ cảm xúc thăng hoa, dạt dào đặc biệt là thấy người khác hấp dẫn hơn sau khi uống rượu shochu nhật.

Rượu shochu và sức khỏe
Uống rượu shochu cao cấp chừng mực, điều độ sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Có thể kể ra những lợi ích như: chống đông máu, tác dụng ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột qụy…

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: