489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Rhum

3.590.000₫
|
Viết nhận xét
Dòng Rhum Rượu  Rhum Dòng Rhum, bạn đã tìm hiểu chưa? Rượu Rhum có một lịch sử “chào đời” chói lọi như một ngôi sao sáng chói trong các dòng rượu pha chế, nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân”  sang...

Dòng Rhum
Rượu  Rhum
Dòng Rhum, bạn đã tìm hiểu chưa?

Rượu Rhum có một lịch sử “chào đời” chói lọi như một ngôi sao sáng chói trong các dòng rượu pha chế, nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân”  sang các nước phương Tây. Rượu Rum cao cấp là rượu chưng cất từ nước cốt mía,siro mía, mật mía. Khi cất hoàn chỉnh, cũng trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín.

Thưởng thức rượu pha chế Rhum
Là dòng rượu pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu.Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,...tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người.

Phân loại Rhum cao cấp
Rượu Rhum thường được sản xuất nhiều ở những quốc gia vùng lãnh thổ trồng nhiều mía như CuBa. Nhà sản xuất đã sáng tạo ra nhiều dòng Rhum ngon, việc phân loại dựa trê thành phần làm rượu, cùng tìm hiểu về dòng rượu Rhum tại đây

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: