489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu sake

2.456.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu sake Rượu sake – biểu tượng văn hóa ẩm thực Nhật Rượu Sake được lấy làm tên gọi chung nhiều dòng rượu ở Nhật Bản. Khi việc trồng lúa nước du nhập tới xứ Phù Tang từ 300 năm trước từ...

Rượu sake

Rượu sake – biểu tượng văn hóa ẩm thực Nhật

Rượu Sake được lấy làm tên gọi chung nhiều dòng rượu ở Nhật Bản. Khi việc trồng lúa nước du nhập tới xứ Phù Tang từ 300 năm trước từ đó việc sản xuất rượu bắt đầu và phát triển mạnh cho đến ngày nay. Thủa ban đầu, rượu Sake ngon dùng phục vụ tầng lớp hoàng gia, các lễ hội tôn giáo dần dần về sau đó, rượu Sake trở thành đồ uống phổ biến trên toàn lãnh thổ Nhật.

Rượu sake  trong văn hóa Nhật
Đối với người Nhật Bản, rượu sake ngon là biểu tượng của đất nước, không đơn thuần chỉ là một loại đồ uống được sử dụng phổ biến mà còn là cầu nối giữa con người với con người, con người với thần linh trong văn hóa tín ngưỡng người Nhật.

Phương pháp làm rượu seke
Ngày nay, việc sản xuất rượu sake cao cấp được các hãng lớn vận hành máy móc áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại trong tất cả các công đoạn. Tuy nhiên, quy trình sản xuất vẫn dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong vòng 400 năm qua và còn không ít những nhà sản xuất, công ty giữ nguyên cách ủ rượu sake ngon nhất theo lối truyền thống cổ xưa.

Nguyên liệu làm rượu sake Nhật
Rượu sake ngon được làm từ gạo, gạo sử dụng trong việc sản xuất phải là loại gạo vừa được gặt vào thời điểm mùa thu của năm đó.

Nước là thành phần quan trọng, chiếm tới 80% trong thành phần nguyên liệu làm rượu sake cao cấp, nước phải là nước ngầm… Từ những nguồn nguyên liệu tuyển chọn đó đã mang đến cho người yêu rượu nhật bản nhiều dòng rượu ngon.

Hương vị rượu sake của nhật
Rượu sake nhật có mùi thơm nồng nàn của hương gạo. Trước khi uống, nên lắc nhẹ ly để cảm thấy mùi hương quyến rũ, sau đó nhẹ nhàng hớp một hớp rượu nhỏ và giữ nước rượu trong miệng vài giây rồi từ từ đưa nhẹ nhàng đưa qua cổ mới cảm nhận hết hương vị đặc sắc của rượu sake ngon.

Thưởng thức sake đúng cách
Cách thưởng thức rượu sake cao cấp được đánh giá là đa dạng bởi có thể uống nóng, uống khi nguội, hoặc uống ấm khoảng 50 độc C, thú vị hơn cả là có dòng sake chỉ để uống lạnh. Ngoài ra việc chọn chén hay ly để thưởng thức cũng rất quan trọng, khi đó người dùng có thể thưởng ngoạn đầy đủ cái thơm ngon của rượu sake.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: