489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang 1959 Nero di Troia Puglia rượu ngon Gía tốt

1.250.000₫ 1.600.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: LE VIGNE DI SAMMARCO

Xuất xứ: Italia

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Puglia, Italia

Giống nho: Nero Di Troia

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Đến từ nhà LE VIGNE DI SAMMARCO  một chai rượu đặc biệt 1959. Chính là năm sinh của CEO của nhà sản xuất. Người là một sommiler tại tập đoàn và có công sáng chế ra rất nhiều chai rượu nổi tiếng và để lại dấu ấn lớn trong nền rượu vang của Puglia nói riêng và rượu vang Ý nói chung.

Là một chai đánh dấu mốc 100 năm thành lập nhà sản xuất rượu LE VIGNE DI SAMMARCO và lấy năm sinh của ông chủ tịch làm tên. Vì thế chai rượu cũng có hương vị rất đặc biệt và ấn tượng.

Hình ảnh chiếc đồng hồ được thiết kế tinh xảo và sang trọng chứng tỏ đây là một chiếc đồng hồ cực kì xa xỉ. Thêm một lần nữa khẳng định sự quý giá của thời gian và nhắc nhở chúng ta ' Thời gian là vàng'

Chai vang cuốn hút người thưởng thức và để lại ấn tưởng không thể quên bởi mùi hương đậm đà của quả mọng như mận chín, caramen hòa cùng mùi gỗ sồi khi được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi cũ rất kĩ trong 24 tháng trước khi chuyển vào chai rượu. Sau đó bạn còn có thể ngửi được mùi da thuộc nồng nàn. Cuối cùng là sự cân bằng từ hượng vị đến dư vị tanin kéo dài nơi cuống họng.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: