489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Australia Clarendon Hills Astralis Shiraz

2.980.000₫ 4.560.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Clarendon Hills 

Xuất xứ: Úc

Giống nho: Shiraz

Niên vụ / Năm : 2004

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14,5 độ

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16-18 độ C 

Được biết đến như là một loại rượu vượt thời gian, Clarendon Hills Astralis Shiraz chinh phục những người sành rượu khắp thế giới. Bởi sự hòa quyện giữa vẻ mạnh mẽ và nét tinh tế. Có thể nói, dòng rượu này chính là sản phẩm biểu tượng của giống nho được thu hoạch từ vườn nho lâu đời.

Chính bởi nguồn gốc nguyên liệu quý giá này, ngày nay, Clarendon Hills Premier Grand Cru Astralis Syrah. Trở thành một trong số 100 loại rượu vang hàng đầu hàng đầu thế kỷ. Cùng với những loại vang hảo hạng của nhiều ngành công nghiệp rượu vang khắp thế giới.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: