489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang F San Marzano Negroamaro RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

750.000₫ 850.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: San Marzano

Xuất xứ: Italia

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Puglia, Italia

Giống nho:  Negroamaro Puglia 

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Chắc hẳn chai vang F đã không còn xa lạ gì trong lòng những người uống rượu vang tại Việt Nam. Một chai vang đã quá quen thuộc, quà gần gũi trong các buổi tiệc các buổi party. 

Chai vang có số lượng tiêu thụ khủng và đứng trong top đầu ở Việt Nam và còn đạt vô số những giải thưởng danh giá trong nước Ý và trên toàn thế giới.

Chai vang F được làm và kết tinh từ 100% từ loại nho Negroamaro. Giống nho nổi tiếng và có hương vị đặc biệt. Mỗi năm Negroamaro chỉ thu hoạch được một sản lượng giới hạn và chỉ những cây nho có độ tuổi từ 30 năm trở lên mới được sử dụng để điều chế ra rượu vang F. 

Qủa thực đúng là không ngoa khi nói về chai vang này được biệt danh là chai vang quốc dân. Đó là cảm giác ấn tượng và đa số là sẽ thích ngay lần đầu uống nó. Đặc biệt là đối với khẩu vị của người Việt Nam. Hương vị đậm đà tròn vị kết hợp mới mùi hương mềm mại nhưng lại dai dẳng khó quên được. Cùng với đó vị chát ngọt hòa quyện với nhau dai dẳng trong cuống họng và hương tanin lưu mãi là những điều là khách hàng rất thích ở chai vang.

Trong tầm giá dưới 1 triệu thì khó có chai vang nào có thể vượt qua được em này nữa rồi.

Mời quý vị tham khảo uống rượu tại Fallon Wine giá tốt cho mọi loại rượu vang.

Hotline 0931468188

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: