489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Newzealand SILENI Cellar Selection Pinot Noir

754.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Công ty Sileni Estates 

Vùng làm nho: Marlborough

Giống nho: Pinot Noir

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu Vang Newzealand SILENI Cellar Selection Pinot Noir mang cho mình một ' tính cách khác biệt' . Hương vị, mùi vị cũng như cảm nhận khác nhau phụ thuộc vào món ăn đi kèm với rượu.

Từ những trái nho Pinot Noir chín mọng được chăm sóc và nuôi trồng kĩ lưỡng trong vườn nho Estate, nơi được ví là khu vực trồng nho Pinot Noir nổi tiếng và mang lại chất lượng tốt nhấ ở Newzealand.

Sileni The Plateau Pinot Noir Hawke's Sự kết hợp tuyệt vời giữa trái cây tươi ngon và hương thơm thảo mộc mang đến một trải nghiệm tuyệt vời với một lượng lớn trái cây đa dạng. Ngoài việc tạo ra hương vị tươi ngon, sản phẩm này còn gợi lên dư vị thảo mộc, mùi rau và đất, tạo nên sự phong phú và độc đáo.

Sileni The Plateau Pinot Noir Hawke's đã tạo nên tiềm năng đặc biệt cho rượu vang. Kết cấu mịn màng và điểm kết thúc trung bình mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho trải nghiệm thưởng thức. Rượu vang đỏ này là một nguồn cung cấp giá trị tiềm năng lớn với hương thơm đa sắc của nó.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: