489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Pháp Château Dauzac 2019 giá siêu siêu tốt

1.350.000₫ 3.080.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:   Château Dauzac

Xuất xứ: Pháp 

Vùng sản xuất: Manduria, Italia

Giống nho: 73% Cabernet Sauvignon và 27% Merlot

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu Vang Pháp Château Dauzac 2019 là chai rượu vang ngon được kết hợp giữa hai giống nho nổi tiếng tại Pháp là  Cabernet Sauvignon và Merlot đã tạo lên hương vị đặc biệt của rượu không lẫn vói bất kì loại rượu nào. 

Rượu Vang Pháp Château Dauzac 2019 là chai vang đã có truyền thống lâu đời và nay đã thực sự có thị trường và phủ sóng rộng tại Việt Nam. Nên không khỏi có sự cạnh tranh về giá . Fallon Wine may mắn được là nhà phân phối trực tiếp của nhà sản xuất Château Dauzac nên có giá tốt nhất thị trường.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: