489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Pháp Château Odilon

1.523.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  DOMAINES BARONS DE ROTHSCHILD

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất:   Bordeaux.

Giống nho: Cabernet Sauvignon,  Merlot Blend

Niên vụ / Năm :  2016

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu vang Château Odilon là chai rượu nổi tiếng làm lên tên tuổi của nhà sản xuất DOMAINES BARONS DE ROTHSCHILD. Điều làm lên thành công rực rỡ đố chính là sự kết hợp hài hòa và tinh tế của hai loại nho hảo hạng là nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon. 

Những trái nho Merlot là một dòng nho nổi tiếng tại Pháp. Những trái nho chín mọng , vỏ dày có những quả chín còn đen tuyền, bóng loáng rất hấp dẫn. Phần còn lại là nho Cabernet Sauvignon cóặc tính khỏe mạnh vafluongwj tanin đặc biệt cao. Đó là sự kết hợp hài hòa tuyệt vời giữa hai giống nho để cho ra đời chai rượu vang hảo hạng không thể thiếu trong các bàn tiệc sang trọng.

Hương vị của Château Odilon là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại trái cây như Cherry, Strawberry và Wild Strawberry, cùng với hương cam thảo và ghi chú tinh tế của hoa cam. Đây là một sự hòa quyện hoàn hảo của các thành phần, tạo nên một trải nghiệm hương vị độc đáo và tinh tế.

Phù hợp để kết hợp với các loại thịt đỏ, tiệc tùng, thịt gà, thịt cừu....

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: