489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Reserve Speciale Pauillac

1.880.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Domaines Barons de Rothschild (Lafite)

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: Bordeaux, Pháp

Giống nho:   Cabernet Sauvignon , Merlot

Niên vụ / Năm :  2016

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Reserve Speciale Pauillac là chai rượu không chỉ để lại ấn tượng ban đầu bởi vẻ đẹp sang trọng ấn tượng mà hương vị của chai rượu cũng chinh phục khẩu vị vang của những vị khách khó tính nhất.

Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Reserve Speciale Pauillac là chai rượu vang hảo hạng với sự kết hợp từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot tạo nên màu đỏ đặc sánh hiện rõ lên " váy ly rượu' khi bạn lắc nhẹ ly. Không những vậy hàm lượng đường và axit trong rượu rất cân bằng nên tốt cho sức khỏe.

Chính những điều đặc biệt đã làm cho chai rượu được đánh giá là hảo hạng và được xếp thứ hạng cao trong các buổi đánh giá rượu cao cấp. Với hương vị ngọt ngào, tươi mới và thanh mượt dễ uống.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: