489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Pháp Legendé Pauillac

1.880.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Domaines Barons de Rothschild (Lafite)

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: Pauillac, Bordeaux, Pháp

Giống nho:  Merlot và Cabernet Savignon

Niên vụ / Năm :  2016

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu vang Legende Pauillac đội lên mình chiếc áo choàng tím đậm, với mảng màu đen khuyến nghị. Hương thơm của nó phức tạp và tinh tế, mở ra một hương thơm ngày càng phong phú khi tuổi thọ tăng lên. Lắc nhẹ ly, ta sẽ khám phá được tầng tầng lớp mùi gỗ, các loại gia vị và một cảm giác ruột bút chì xen kẽ một cách tinh tế. Vững chãi trên vòm miệng, loại rượu vang đậm đặc này thể hiện sự mạnh mẽ tuyệt vời cùng hương vị đa dạng. Thật rõ ràng rằng đây là một loại rượu vang hoàn hảo để lưu trữ. Lý tưởng để phục vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Có thể thưởng thức ngay lập tức hoặc lựa chọn để ủ trong khoảng 5 đến 7 năm tới. Hòa quyện tốt với các món ăn như thịt đỏ, thịt gà và vịt quay.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: