489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Pháp Vidal Fleury Crozes Hermitage 2015

1.320.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Vidal Fleury.

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất:   Côtes du Rhône

Giống nho:  Syrah

Niên vụ / Năm :  201

Loại rượu vang: Vang ĐỎ

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Một trong những dòng rượu vang điển hình được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thế giới. Đó là Rượu Vang Pháp Vidal Fleury Crozes Hermitage 2015. Sở dĩ chai rượu nổi tiếng và thịnh hành như vậy không chỉ bởi vì hương vị ngon, đậm đà vì được trưng ủ kĩ lưỡng trong những thùng gỗ sồi trong một thời gian dài. Không những vậy giá của chai rượu còn rất hợp lý dễ dàng tới tay được người tiêu dùng. Chính vì vậy rượu rất phổ biến và bán chạy.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: