489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang RAMADA GOLD Ý giá cực tốt

989.000₫ 1.595.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Femar Vini

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Salento- Puglia- Ý

Giống nho:   PRIMITIVO

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu vang RAMADA GOLD Ý là dòng rượu vang được bán chạy TOP đầu của nhà sản xuất Femar Vini. Rượu vang có thể là cầu nối đưa người dùng đi qua nhiều trải nghiệm đa dạng khác nhau, và chai Rượu Vang Ramada Gran Appasso Gold chính là một trong số những chai vang đặc biệt như vậy. Được tạo ra từ những trái nho Primitivo, rượu này mang trong mình sức hấp dẫn đặc biệt, đủ mạnh mẽ để chinh phục trái tim của những người thưởng thức một cách mạnh mẽ và mãnh liệt.

Nhờ vào sự độc đáo đó, rượu vang Ramada Gold Grand Appasso thực sự đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ về một dòng vang đỏ, với hương vị trái cây mềm mại và vị cay nhẹ tinh tế ở đầu lưỡi. Những ghi chú hương này tạo nên một trải nghiệm đầy đặn và đa dạng, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: