489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Springfield Whole Berry Cabenet Sauvignon giá tốt

1.583.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Springfield Estate

Xuất xứ: Nam Phi

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất:  Nam Phi

Giống nho:  Cabernet Sauvignon

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu vang Springfield whole Berry là một trong những chai rượu nổi tiếng của vùng Nam Phi được sản xuất từ những trái nho Cabernet Sauvignon. Vì thế chai rượu có màu đỏ đậm óng ánh mê hoặc.

Rượu vang nhập khẩu Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon - Hương vị tinh tế, mê hoặc lòng người. Với màu đỏ ruby quyến rũ, rượu vang này khiến nhiều khách hàng say mê. Kết hợp tinh tế của nho đen, anh đào, mận chín cùng gỗ nướng và gia vị cay, mang đến trải nghiệm mới mẻ và hương thơm ngào ngạt cho bữa tiệc của bạn.

Chai rượu đã đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn ở thế giới. Như một lần nữa khẳng định tầm ảnh hưởng của nền rượu vang Nam Phi cũng nhưkhẳng định đây là nhà sản xuất có tâm và có tầm, các sản phẩm của nà sản xuất cũng luôn gần gũi và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: