489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Springfileld Life From Stone Sauvignon Blanc giá tốt

1.045.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Springfield Estate

Xuất xứ: Nam Phi

Vùng sản xuất: Thung lũng Robertson, Nam Phi

Giống nho:  Sauvignon Blanc

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 12,5%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

“Life from Stone” Cái tên bắt nguồn từ vùng đất Thung lũng Robertson. Vùng đất được bao phủ toàn đá. Những trái nho Sauvignon Blanc đã mọc lên từ đây chống chọi những khó khăn từ thiên nhiên đã cho ra hương vị và chất lượng nho đặc trưng cho vùng.

Rượu vang Springfileld Life From Stone mang đến hương vị tươi mát và biểu cảm, với những nốt hương thảo mộc và cây tầm mai tinh tế. Được chế tạo với độ chua tốt và dư vị thanh lịch mang tông chanh, đây là một loại rượu vang tuyệt vời.

Hương thơm của rượu vang này là sự kết hợp tuyệt vời giữa cam quýt, cây tầm ma và các loại thảo mộc, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho vị giác. Rượu vang Springfileld Life From Stone là sự lựa chọn hoàn hảo để làm rượu khai vị.

Đặc biệt, rượu vang này tuyệt vời khi kết hợp với hàu, hải sản tươi sống, salad và sushi. Sự tương hợp giữa hương vị của rượu và các món ăn này mang lại một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và đáng nhớ.

Với những đặc điểm tinh tế và hương vị độc đáo của mình, rượu vang Springfileld Life From Stone sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá những trải nghiệm mới mẻ trong thế giới rượu vang.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: