489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Tator Primitivo Limited Edition khuyến mại khủng

989.000₫ 1.595.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:   Femar Vini

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Puglia- Ý

Giống nho:   PRIMITIVO

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 17,5  %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu Vang Tator Primitivo Limited Edition là chai rượu hảo hạng ngon của nhà Femar Vini.

Tator Primitivo Limited Edition là một cái tên nổi tiếng đến từ vùng Nam Ý. Điều làm nổi bật cho loại rượu vang này chính là nồng độ cồn lên đến 17,5%, một con số ấn tượng trong làng rượu vang quốc tế. Phiên bản giới hạn của Tator Primitivo nhận được những đánh giá xuất sắc không chỉ từ cộng đồng người yêu rượu vang mà còn từ các chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới.

Tator Limited Edition không chỉ có khả năng cải thiện tình trạng mỡ máu một cách đáng kể mà còn giúp hạn chế nguy cơ máu bám thành mạch, điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Theo thống kê, những người thường xuyên sử dụng rượu vang, với liều lượng phù hợp, có khả năng mắc các bệnh ung thư và bệnh tật ít hơn so với những người không tiêu thụ rượu vang. Đây là những dữ liệu được khoa học đã kiểm chứng, giúp chúng ta tự tin áp dụng trong thực tế.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: