489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang Mỹ Wente Vineyards Southern Hills Cabernet Sauvignon

884.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: WENTE VINEYARDS 

Xuất xứ: Mỹ

Vùng sản xuất: California,Mỹ 

Giống nho: CABERNET SAUVIGNON

Niên vụ / Năm : 2019

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13,5%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Wente Vineyards - Gia đình sản xuất rượu vang lâu đời nhất Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng.

Nhà sản xuất rượu vang đã không còn xa lạ gì với những tín đồ rượu vang Mỹ.Vườn nho của họ tọa lạc tại các địa điểm đắc địa như thung lũng Livermore, vịnh San Francisco, vùng đất Arroyo Seco, Monterey. Được quản lý bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wente - những người được biết đến như là "thế hệ vàng" khi đưa rượu vang Wente từ nho Chardonnay trở thành loại rượu bán chạy nhất tại Mỹ. Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu đầu tiên được công nhận "Nhà máy rượu phát triển bền vững" tại California từ năm 2010 và được bình chọn là "Nhà máy rượu của năm" tại Mỹ vào năm 2011, đồng thời nằm trong top 30 công ty rượu lớn nhất theo Wine Business Monthly. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên toàn Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Southern Hills Cabernet Sauvignon là loại rượu vang đỏ có màu ruby sâu đậm và hương vị đậm đà của các gia vị. Với hương vị phức hợp của quả mâm xôi và quả sung chín mọng, kết hợp với vị tannin tròn, mịn và kéo dài ở hậu vị, rượu vang này mang lại cho người thưởng thức những trải nghiệm thú vị và tinh tế.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: