489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang đỏ Delità Primitivo Puglia GIÁ RẺ CỰC NGON

485.000₫ 600.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: D.O.P

Vùng sản xuất: Puglia, Italia

Giống nho: Primitivo, Puglia

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14,5%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu vang được coi như là quà tặng của thượng đế cho nhân loại. Chính vì vậy con người rất biết ơn điều đó và đã đặt tên cho chai rượu Deità có nghĩa là "Thần linh". Khẳng định lịch sử ra đời của rượu vang gắn liền với các truyền thuyết, thần thoại.

Vẫn là từ giống nho nổi tiếng của miền Nam nước Ý. Chai vang được sản xuất từ 100% giống nho này. Sau khi thu hoạch quả nho sẽ được nghiền nát và ngâm ủ trong thùng thép không gỉ trong vòng 24 tháng trước khi được đóng chai phân phối ra thị trường.

Chai Deita là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị trái cây đỏ chín từ quả đào và mận chín. Cảm nhận được rõ ràng hương cuối vị chát của tanin nơi cuống họng

Chai vang phù hợp để kết hợp các món khai vị như sốt từ thịt, thịt bò, thịt nai, thịt cừu....

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: