489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang trắng Giordano Vinré Sauvignon Blanco GIÁ TỐT

1₫ 650.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: GIORDANO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Gần dãy núi Alba, Piemonte, Italia

Giống nho: Sauvignon Blanco

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 12%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

 Giordano Vinré là chai rượu vang trắng của Ý. Điều đặc biệt là nó được làm ra bởi 100% những trái nho Sauvignon Blanco. Một loại nho nổi tiếng cả ở đất nước Ý và Pháp sở dỉ nó tạo ra rất nhiều những chai vang trắng nổi tiếng và hảo hạng.

Chai vang là hương vị đặc trưng và kết hợp tinh túy giữa hương vị sống động của nho Sauvignon Blanco và mùi thơm của gỗ sồi lâu năm. Sự kết hợp đó như một mảnh ghép hoàn hảo tạo ra hương vị tươi mát của trái chanh va táo thoảng nhẹ mùi vani và vỏ cây quế.

Khi kết hợp ăn với hải sản, các món cá đặc biệt là động vật có vỏ thì như là hổ mọc thêm cánh không gì tuyệt vời hơn!

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: