489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Hennessy X.O 3 liter

1.200.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Dung tích: 700 ml Nồng độ cồn: 40% Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây...

Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 700 ml
Nồng độ cồn: 40%
Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.


Với thiết kế nổi bật màu vàng đồng trên nền đen lịch lãm cùng những đường cong tinh tế và sắc sảo đã tạo nên vẻ sang trọng, mạnh mẽ như thay lời khẳng định về sự cao quý.
Hennessy XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất để có thể cảm nhận được hương vị chuẩn mực đúng điệu nhất. Theo truyền thống, rượu XO thường được thưởng thức trong các bữa ăn nhẹ, nhưng về sau nhiều người đã khám phá ra nét độc đáo khi thưởng thức với đá lạnh, đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và cảm nhận sự tinh tế đến tuyệt vời.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: