489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Chivas 21 Years giá cực tốt

2.250.000₫ 2.650.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Chivas

Xuất xứ: Scotland

Vùng sản xuất: Pugla 

Phân hạng: Blended Scoth Whisky

Loại rượu : Rượu Tây

Nồng độ: 40% 

Thể tích: 700 ml.

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

 Rượu Chivas 21 Years tạo ra để đánh dấu lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II năm 1953. Là dòng whisky bán chạy bậc nhất tại Đông Nam Á. Được thể hiện rõ ngay ở cái tên chai rượu được ngâm ủ ít nhất 21 năm mới mang ra thị trường bán. 

Là chai rượu được sinh ra để đánh dấu sự kiện đăng quang của Nữ hoàng Anh đệ nhị. Thế nên chai rượu được thiết kế hoàn toàn khác với chai rượu Chivas 18 và Chivas 12. Vỏ màu xanh rêu được ra mắt với công thức mới mang tên The Malts Blend,nắp mở hộp được thiết kế nam châm đóng mở rất tiện.

Tạo nên sự sang trọng đẳng cấp khác biệt hoàn toàn của Chivas 21. Tất nhiên với sự dày công tỉ mỉ từ bên ngoài thì chất lượng rượu bên trong cũng ngon hơn và đậm đà thơm mùi quế và đọng vị hơn rất nhiều. Xứng đáng đẳng cấp với giá tiền.

Fallon wine cam kết rượu chính hãng và bao giá tốt nhất thị trường. Liên hệ 0931468188

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: