489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu mạnh Chivas 12 Years giá tốt nhất thị trường

550.000₫ 640.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Chivas

Xuất xứ: Scotland

Vùng sản xuất: Pugla 

Phân hạng: Blended Scoth Whisky

Loại rượu : Rượu Tây

Nồng độ: 40% 

Thể tích: 700 ml.

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Hãng rượu mạnh Chivas đã là quá gần gũi quen thuộc đối với tín đồ rượu mạnh, rượu Tây. Chivas 12 đã nói lên ngay trong cái tên là chai rượu được ngâm ủ ít nhất 12 năm. Mới cho ra ngoài thị trường. Đây là phiên bản trẻ tuổi nhất trong bộ sưu tập nhà Chivas. Chính với mức giá quá bình dân mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của Chivas. Hương đậm đà có chút đắng cổ họng đã tạo nên sự ấn tượng của mỗi ai khi uống Chivas. 

Cùng với thiết kế sang trọng của chai rượu rất phù hợp để đi làm quà tặng quà biếu hay trưng tủ rất sang trọng và đẹp mắt.

Fallon wine cam kết bao giá Chivas toàn thị trường liên hệ 0931 468 188

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: