489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu New Zealand Sileni Merlot Cellar Selection Hawke's Bay

754.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Công ty Sileni Estates

Xuất xứ: New Zealand

Vùng sản xuất: Marlborough

Giống nho:   Merlot

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu Sileni Estates Cellar Selection Merlot được sản xuất theo công nghệ truyền thống. Chính vì vậy nó vẫn giữ được những nét riêng mà các loại rượu khác khó có thể có được. 

Rượu Sileni Estates Cellar Selection Merlot là một sản phẩm rượu vang đặc biệt được tạo ra thông qua quy trình sản xuất truyền thống tinh tế. Với một sự phức tạp và độ trọn vẹn đặc trưng, sản phẩm này đem lại trải nghiệm tuyệt vời với hương vị và hương thơm độc đáo.

Được xem là một trong những loại rượu vang tuyệt vời khi thưởng thức ngay từ khi rượu còn trẻ, Sileni Estates Cellar Selection Merlot cũng mang trong mình khả năng lão hóa xuất sắc trong hầm rượu. Sự tương tác giữa các thành phần và quá trình lão hóa làm cho rượu vang này ngày càng trở nên hoàn thiện và đặc biệt hơn.

Với những đặc điểm độc đáo và chất lượng cao, rượu Sileni Estates Cellar Selection Merlot đã xứng đáng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích rượu vang. Sản phẩm này không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị mà còn là một biểu tượng của sự hòa quyện giữa truyền thống và sự tinh tế trong ngành sản xuất rượu vang.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: