489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang ARCHÈ Primmitivo Di Manduria Gía cực tốt

1₫ 2.500.000₫
|
Viết nhận xét

Chai vang đạt Huy chương vàng- Cuộc thi thế giới BrusselsThương hiệu: 

LE VIGNE DI SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: D.O.P

Vùng sản xuất: Manduria, Taranto, Italia

Giống nho: Primmitivo di Manduria

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Huy chương vàng- Cuộc thi thế giới Brussels

Trong thời đại thiết bị công nghệ tiên tiến để gia công các sản phẩm như hiện nay, kể cả rượu vang. Thì những chai rượu ARCHÈ vẫn được nhào nặn, xử lý và kết tinh bằng tay 100%.

Tại sao lại như vậy? Vì để giữ được hương vi hảo hạng của những giọt rượu. Ngay cả việc làm thủ công bằng tay cũng là một đặc trưng của chai rượu.

Không những thế dung dịch nước nho còn được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mới tinh trong 12 tháng ( bởi lẽ thùng gỗ sồi sẽ được sử dụng lại cho đến khi hết mùi, việc này cũng ảnh hưởng phần nào đến mùi gỗ sồi trong nho). Chính vì vậy rượu ARCHÈ bắt buộc phải ngâm trong thùng gỗ sồi mới tinh để đảm bảo mùi hương của rượu.

Màu đỏ đậm ruby. Mùi hương đậm đà, hảo hạng dậy lên hương vị của quả chín mọng của anh đào đen, thuốc lào cam thảo, socola tạo lên hương vị hoàn hảo đặc biệt. 

Sẽ không bất ngờ khi chai rượu đạt huy chương vàng- Cuộc thi thế giới Brussels

Món ăn kết hợp : Thịt cừu, thịt ngựa, thịt lợn....các loại thịt đỏ..

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: