489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Argentina Catena Rothschild Caro giá tốt

2.900.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Catena- Rothschild 

Xuất xứ: Argentina

Vùng sản xuất: Mendoza, Argentina

Giống nho:  Cabernet Sauvignon , Malbec

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Có lẽ ít người đã để ý đến sự xuất sắc của những chai vang Argentina, bởi đất nước này không phải là cái nôi nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà những chai vang sản xuất ở đây thiếu chất lượng. Đặc biệt, nhờ sự hợp tác đầu tư mạnh mẽ giữa Domaines Barons de Rothschild (Lafite) và Catena, ra đời thương hiệu Catena Rothschild, đã tận dụng tốt những đặc trưng về khí hậu ở Mendoza. Với sự chênh lệch nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm, những chai vang này mang hương vị đậm đà và tươi mới.

Rượu Vang Argentina Catena-Rothschild CARO tạo nên một màu ruby đỏ sẫm với ánh tím lấp lánh, tạo nên một hiệu ứng mắt thích thú. Hương thơm của chai rượu phức hợp, nổi bật với các hương từ quả mọng đen như quả mận đen, nho đen, sim đen và anh đào chua. Rượu này được đánh giá cao vì độ đậm đặc, sự cân bằng của tanin và axit, tạo nên một sự hài hòa tuyệt vời và mang đến một vị ngọt tuyệt vời ở hậu vị. Với nồng độ cồn 13.5%, rượu phù hợp cho cả phái nam và phái nữ thưởng thức.

Rượu vang Catena-Rothschild CARO tuyệt vời đến từ Argentina với vẻ đẹp mạnh mẽ và đặc trưng riêng. Được tạo ra từ sự pha trộn giữa giống nho Malbec và Cabernet Sauvignon, chai rượu này thể hiện sự tinh tế và sự cân bằng hoàn hảo giữa bản sắc đặc trưng của rượu vang Argentina và phong cách tinh tế của rượu vang Bordeaux. Đây là kết quả của sự hợp tác lịch sử giữa Domaines Barons de Rothschild (Lafite) và gia đình Catena, tạo nên một sự kết hợp độc đáo và đặc biệt trong thế giới rượu vang.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: