489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Bịch Entrecote 3L

745.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Gourmet Pere & Fils

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất:  Languedoc

Giống nho:  Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah

Niên vụ / Năm :  2019

Loại rượu vang: Vang bịch

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Khi đề cập đến những chai rượu vang bịch từ Pháp, một sự lựa chọn được nhiều người ưa thích trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc đến Rượu Vang Bịch Entrecote - một tên tuổi quen thuộc và được người yêu rượu trên toàn cầu công nhận. Là một thành tựu đáng tự hào của thương hiệu rượu vang Entrecote, chai rượu này mang đến trải nghiệm tuyệt vời với cái nhìn toàn diện và kết thúc mãnh liệt và tận cùng trong lòng người thưởng thức.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: