489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang bịch Ý Codici Masserie 3L

758.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:   Masserie

Xuất xứ: Ý

Vùng sản xuất: Puglia

Giống nho: Merlot, Primitivo

Niên vụ / Năm :  2019

Loại rượu vang: Vang bịch

Nồng độ: 12.5 %

Thể tích:  3000ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 4 Bịch  / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu vang bịch Ý Codici Masserie loại vang thường được sử dụng nhất trong các tiệc cưới hỏi, tiệc đông người....

Điều đặc biệt làm lên hương vị của rượu là sự kết hợp của 1 loại nho đặc trung của Pháp là nho Merlot và 1 loại nho đặc trung của Ý là nho Primitivo. Rượu vang bịch nổi tiếng này thể hiện sự táo bạo trong sáng tạo của nhà sản xuất. Điều đó đã tạo lên hương vị mạnh mẽ, đậm đà nhưng vẫn chứa đựng sự ngọt ngào mềm mại ở hậu vị cuối.

Làm lên tên tuổi và khẳng định vị trí trong loại vang bịch thì Codici Masserie khó có đối thủ. Cùng thưởng thức với nhà Fallon Wine nhé! 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: