489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang 16,5 độ Poggio Maru Negroamaro Gía tốt

680.000₫ 1.450.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Italia

Giống nho: Negroamaro

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 16,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Một chai vang chất lượng 5 sao. Tại sao tôi lại nói như vậy? Chính bởi vì ở nồng độ lên tới 16,5 độ như vậy mà không có một chút mùi cồn mà thay vào đó mùi Vani sữa chua sẽ là cảm nhận đầu tiên của bạn khi đưa gần ly rượu.

Lại và tiếp tục hương Vani khi nhấp ngụm đầu nhưng kết hợp với hương cam quế và lavender tạo vị sang trọng khác biệt hoàn toàn với hương của các loại rượu vang khác bạn từng uống.

Thật kỳ lạ là một chai rượu vang có nồng độ cao như vậy lại có hương vị dễ uông và thơm ngon như vậy. Nhưng cẩn thận, nó lại rất dễ nghiện đấy nhé :)) kể cả đối với các chị em khi uống em Poggio Maru này.

Vẫn là hương cuối ngọt nhẹ và vị chan chát tanin đọng lại nơi cuống họng. Chan hòa kết hợp để lại hương vị khó quên. 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: