489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Don Anto Primitivo 18° Limited Edition Ý GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

785.000₫ 1.350.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Nhà máy Campi Dantera

Xuất xứ: Ý

Vùng sản xuất: Salento, Puglia miền nam nước Ý

Giống nho: Primitivo

Phân hạng: D.O.P

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 18 % Vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu vang Don Anto Primitivo 18° Limited Edition là chai rượu vang Ý được làm từ giống nho nổi tiếng Primitivo được trồng tại Puglia của Ý. Chai rượu tinh tế và đẳng cấp này được sản xuất giới hạn số lượng hàng năm. Những trái nho Primitivo được tuyển chọn kĩ lưỡng trưng ủ thật kĩ bên trong những thùng gỗ sồi từ 24-48 tháng cho ra các chai rượu có nồng độ khác nhau.

Rượu vang Don Anto Primitivo 18° Limited Edition là phiên bản giới hạn có nồng độ cao nhất là 18 độ. 

Rượu vang Don Anto Primitivo 18° Limited Edition được cho là cơn sốt rượu vang trong năm 2023 và hứa hẹn sẽ lan rộng thị trường vào những năm tiếp theo bởi sự đẳng cấp, hương vị cũng như mẫu mã sang trọng của chai rượu.

Fallon Wine giá tốt 0931468188

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: