489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Epicuro Annata Roma DOC Rosso giá cực tốt

595.000₫ 825.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:   Femar Vini

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Puglia- Ý

Giống nho:  Montepulciano, Syrah và Cesanese

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13,5  %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu vang Epicuro Annata Roma Doc Rosso, một dòng sản phẩm độc đáo từ Femar Vini, mang đậm dấu ấn Ý với sự kết hợp tinh tế của ba giống nho Montepulciano, Syrah và Cesanese.

Rượu vang Epicuro Annata Roma có hương vị đặc trưng bởi sự phong phú và đa dạng. Mỗi người uống có thể trải nghiệm và đánh giá một cách riêng biệt. Trong Epicuro Annata Roma Rosso, bạn sẽ cảm nhận được hương trái cây tự nhiên đặc trưng, như mận, dâu đen và mâm xôi. Hương thơm nhẹ nhàng của thuốc lá và một chút hương vani mới mẻ cũng nằm trong tầng hương này. Bên cạnh đó, còn có sự phong phú của socola và việt quất, tạo nên một trải nghiệm hương vị đa chiều và đầy hấp dẫn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: