489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

RƯỢU VANG G7 GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON

525.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Del Pedregral

Xuất xứ: Chile

Cấp độ: GRAN RESERVA 

Vùng sản xuất: Maipo Valley

Giống nho:  Cabernet sauvignon 

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Rượu vang The 7th Generation - G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Cabernet Sauvignon, mang đến hương thơm tinh tế của lý đen, anh đào, cà phê và gia vị. Hậu vị của rượu tạo ra cảm giác mượt mà với hương vị đậm đà của trái cây chín đỏ, kẹo bơ cứng và sô cô la, và kéo dài sau khi uống.

Vang G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon được đóng gói trong thùng gỗ với 6 chai mỗi thùng, và mỗi chai được bọc giấy, tạo thêm sự sang trọng cho sản phẩm. Sự kết hợp này cùng với chất lượng ổn định thực sự ghi điểm với người dùng.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: