489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang đỏ Mervyn nho Primitivo Salento vùng Cellino San Marco 15 độ GIÁ TỐT

670.000₫ 900.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: LE VIGNE DI SAMMARCO

Xuất xứ: Italia

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Cellino San Marco, Brindisi (BR), Italia

Giống nho: Primitivo Salento

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Vùng đất Cellino San Marco, Brindisi của Ý đã quá nổi tiếng với giống nho Primitivo để tạo ra nhiều chai rượu ngon và hàng năm doanh thu thu về với số lượng khủng. 

Chai Mervyn cũng vậy. Là một chai rượu có hương vị đặc trưng của giống nho Primitivo. Màu sắc đỏ đậm như màu socola. Mùi hương vị tròn đầy thơm vị mận, vị gỗ mun.

Hương cuối cùng sẽ là vị tanin đọng dài nơi cuống họng. Mervyn là một chai rượu dễ uống, không quá nặng vị ngọt quá hay chát quá mà nó ở mức hài hòa và tròn vị. Chính vị vậy Mervyn có thể làm hài lòng hầu hết khách hàng thẩm rượu.

Ở mức giá từ 800.000-900.000 Mervyn sẽ phù hợp với các buổi nhậu bạn bè, hay họp gia đình, các bữa ăn đồ Tây, thịt bò, thịt nguội....

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: