489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Mỹ Wente Vineyards Riverbank Riesling Gía tốt

681.000₫
|
Viết nhận xét

Editors’ Choice – Tạp chí về rượu vang nổi tiếng toàn thế giới, chai vang trắng này đã, đang và sẽ luôn thể hiện chất lượng vượt trội so với giá trị của mình

Thương hiệu: WENTE VINEYARDS 

Xuất xứ: Mỹ

Vùng sản xuất: California,Mỹ 

Giống nho: Riesling

Niên vụ / Năm : 2019

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 12%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Lại là một cực phẩm của nhà Wente Vineyards. Một chai rượu vang tráng hảo hạng từ những trái nho Riesling.

Wente Vineyards đã trở thành một trong những nhà máy rượu vang có sự nghiệp lâu dài nhất tại Hoa Kỳ do gia đình Wente sở hữu và điều hành. Với sự kế thừa và phát triển của Thế hệ thứ 5, Karl D. Wente, Wente Vineyards đã tạo ra bốn dòng rượu chardonnay độc đáo: Morning Fog Chardonnay, Single Vineyard Riva Ranch Chardonnay, Small Lot Eric’s Chardonnay và Nth Degree Chardonnay, mỗi dòng mang một phong cách riêng. Bằng cách kết hợp phương pháp truyền thống và sáng tạo, nhà sản xuất không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo và duy trì đam mê với nghệ thuật sản xuất rượu vang.

Khi thưởng thức Riverbank Riesling, vị giác của bạn sẽ ngay lập tức được kích hoạt bởi hương vị tươi mới của táo xanh và mơ chín, kèm theo một chút ngọt nhẹ và hương vị chua cân bằng hoàn hảo. Với nồng độ cồn 12% nhẹ nhàng, dòng rượu vang trắng này mang đến một trải nghiệm tuyệt vời với hương vị trái cây tươi vui như múa lên đầu lưỡi.

Riverbank Riesling chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang trắng, và không thể bỏ qua khi kết hợp với món hải sản tươi sống hoặc các món ăn Á với gia vị tươi ngon.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: