489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang NACA 99 Primitivo Salento giá tốt rẻ nhất

630.000₫ 1.290.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: NACA 99

Xuất xứ: Ý

Vùng sản xuất:  Puglia

Giống nho: Primitivo Salento

Phân hạng: I.G.P

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5 % Vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

NACA 99 là chai rượu quá đỗi thân thuộc đối với những tín đồ rượu vang đặc biệt được xuất hiện trong những buổi tiệc Golf hay những bữa liên hoan công ty trang trọng đều có mặt em nó. Được lên men từ giống nho Primitivo Salento từ vùng Puglia của Ý. Một vùng đất trồng nho có lịch sử hàng trăm năm mang lại tên tuổi bởi nhiều giải thưởng từ những giống nho tại vùng đất này. Đặc biệt rượu vang NACA 99 còn được giải thưởng 2018 huy chương vàng tổ chức thế giới trao tặng. 

Cùng với nhiều giải thưởng như vậy nhưng NACA 99 vẫn có mức giá cực kì vừa túi tiền đối với người dùng. Nồng độ 14,5 là nồng độ trung bình nên rất dễ uống nhưng vẫn đậm đà, thơm, êm vị không bị nhanh say mà từ từ thưởng thức.

Fallon Wine vinh dự là nhà nhập khẩu NACA 99 trực tiếp từ nhà sản xuất nên sẽ có mức giá cực kỳ hợp lý cho người dùng chỉ 6xx 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: