489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang New Zealand Sileni Chardonnay, Lodge, Hawke's Bay

608.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Công ty Sileni Estates 

Vùng làm nho: Hawke's Bay

Giống nho Chardonnay

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

 

Rượu vang SILENI Chardonnay, Lodge - Hawkes Bay: được thu hút ngay từ những ngụm đầu tiên bởi vị nho ấn tượng, hương hoa quả chín không chỉ vậy người thưởng thức còn ấn tượng bởi mức giá rất phù  hợp của chai rượu so với chất lượng và vẻ sang trọng của chai rượu.

 

Rượu vang SILENI Chardonnay, Lodge - Hawkes Bay là chai rượu vang New Zealand thượng hạng, được làm từ 100% nho Chardonnay thơm ngon và trái cây chín. Với nồng độ cồn 13.5%, rượu này phù hợp cho cả phái mạnh và chị em phụ nữ để thưởng thức. Với màu vàng rơm tinh tế, rượu mang đến cảm giác nhẹ nhàng và cuốn hút. Thích hợp cho các bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà tặng cho gia đình và bạn bè, gửi gắm tình cảm đặc biệt.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: