489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Nổ Moscacto D'Asti Leda Truffle Hunter giá siêu xinh

1₫ 600.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: LE VIGNE DI SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: D.O.C.G

Vùng sản xuất: Piedmont, Italia

Giống nho: Moscato

Niên vụ / Năm : 2017

Loại rượu vang: Vang Trắng Ngọt

Nồng độ: 5,5%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Một chai vang có giá bình dân mà lại được xếp hạng D.O.C.G. Phân hạng cao nhất của rượu vang Ý. Được kiểm soát và kiểm định nghiệm ngặt theo quy chuẩn quy chính phủ và có dấu kiểm định trên chai. 

Trong buổi hẹn hò nhẹ nhàng lãng mạn của hai người hoặc nhâm nhi câu chuyện phiếm với trái cây bánh quy, salat... thì đương nhiên Moscacto D'Asti Leda là một lựa chọn tuyệt vời.

Sở dĩ vậy vì đây là chai rượu có nồng độ vừa phải chỉ 5.5 độ. Hương vị thơm của trái cây tươi mát như chanh, dưa chuột, táo xanh và vị ngọt mật ong nơi cuống họng sẽ làm nhung nhớ không thể quên.

Hương vị ngon ngọt mềm mịn của chai rượu và nồng độ rượu vừa phải đủ để tê tê và nồng nàn cho một buổi tâm sự chill chill cùng những người bạn.

Đặc biệt vị tươi mát sảng khoái này sẽ làm khứu giả thưởng thức cảm thấy thư giãn relax sau ngày dài làm việc mệt mỏi.....

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: