489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Pháp Château La Grâce Dieu Les Menuts khuyến mại sốc

1.550.000₫ 3.500.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Château La Grâce Dieu Les Menuts

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: khu đất Passion du Château Troquart La Grâce Dieu

Giống nho: Blend , Cabernet Franc , Cabernet Sauvignon , Merlot

Niên vụ / Năm : 2018

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5 % Vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu Vang Pháp Château La Grâce Dieu Les Menuts là chai rượu vang hảo hạng được làm từ ba giống nho kết hợp Blend , Cabernet Franc , Cabernet Sauvignon , Merlot. Sự kết hợp các giống nho tạo nên hương vị đặc biệt và thu vị hòa quyện. Những trái nho được tuyển chọn kĩ được tách cuống rửa sạch cho vào chế biến và trưng ủ. Dòng Château luôn luôn có hương vị đặc biệt mà những người sành rượu vang sẽ để ý thấy. 

Rượu Vang Pháp Château La Grâce Dieu Les Menuts với thiết kế chai rượu sang trọng và cổ kính mang đậm chất Pháp. Ấn tượng đầu tiên khi rót chai rượu là màu sắc đậm đà như màu socola và mùi hương gỗ sồi thơm hòa quyện, sóng sánh. Đúng vậy, mùi hương và màu sắc như vậy thì hương vị của rượu sẽ rất đậm đà và đọng vị tạo nên chất quyến rũ đặc biệt của chai rượu

Rượu Vang Pháp Château La Grâce Dieu Les Menuts được Fallon Wine nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nên có giá tốt nhất thị trường. Thích hợp ăn với thịt đỏ và trong các bữa tiệc sang trọng.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: