489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Pháp Clos Margalaine Margaux giá tốt

1.850.000₫ 3.500.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Domaines Philippe Porcheron

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: Margaux, Moulis, Listrac và Haut-Médoc, nằm cách Bordeaux ở New Aquitaine (Pháp) 30 km

Giống nho: Cabernet Sauvignon , Merlot

Niên vụ / Năm : 2014

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14 % Vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu Vang Pháp Clos Margalaine Margaux là chai rượu vang cao cấp của Pháp. Nếu thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật thì chai rượu Clos Margalaine Margaux là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Khi thưởng thức chai rượu hương thơm đầu tiên chạm đến xúc cảm người ta là hương vị của cam thảo, cỏ khô và mùi thơm của gỗ sồi. 

Rượu Vang Pháp Clos Margalaine Margaux được trồng bởi giống nho Cabernet Sauvignon , Merlot miền Nam nước Pháp. Những cây nho được lớn lên trong khi hậu hài hòa là điều kiện thuận lợi nhất cho chúng phát triển và trưởng thành chính vì thế đã tạo nên hương vị rượu khác biệt và tinh tế nhất mà không đâu có được. 

Rượu Vang Pháp Clos Margalaine Margaux có mùi hương đậm đà, sâu lắng khi uống ta vẫn có thể cảm nhận được mùi hương thơm của rượu chạm qua các xúc cảm để lại ấn tượng khi uống khó quên.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: