489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay

607.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Domaines Barons de Rothschild (Lafite)

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: Languedoc , Pháp

Giống nho:  Chardonnay

Niên vụ / Năm :  2016

Loại rượu vang: Vang trắng

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay là một chai vang trắng có mức giá phổ thông và rất phổ biến với những người uống rượu vang nói chung. Được sản xuất bởi DBR (Lafite) một tập đoàn sản xuất rượu vang lớn từ năm 1868 tại các vùng vang tại Pháp như Bordeaux và các vùng khác như Languedoc-Roussillon, Argentina và Chile.

Chardonnay là một trong những giống nho trắng nổi tiếng và phổ biến để sản xuất ra những chai vang trắng ngon và có tiếng. Nhưng mỗi vùng vang lại cho ra hương vị của Chardonnay khác nhau về hương vị và cảm xúc. Chính vì vậy Chardonnay được trồng tại vùng Languedoc, Pháp đem lại hương thơm tinh tế, tươi mát của quả táo xanh, lê ổi và một chút chanh 

Rượu vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay tạo nên hương vị lắng đọng, trong trẻo, mềm mượt và săc nét của cam thảo, nhẹ nhàng của hoa nhài và béo ngậy của bơ và bánh mỳ nướng cùng với độ axit lắng nhẹ trong cổ họng tạo ấn tượng của người uống. 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: