489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Aussieres Rose

607.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Domaines Barons de Rothschild (Lafite) 

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất:  Languedoc

Giống nho:  Grenache , Cabernet Franc , Mouvedre

Niên vụ / Năm :  2016

Loại rượu vang: Vang trắng

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Aussieres Rose là chai rượu vang trắng nhưng có màu hồng nhẹ. Thể hiện một tông màu hồng nhạt tuyệt đẹp, mang sắc sảo của quả mâm xôi và hương thơm tươi mát của thanh long. Mỗi lần thưởng thức chỉ một ngụm, bạn sẽ trải nghiệm được sự tinh tế vượt trội của hương vị rượu lan tỏa khắp khoang miệng.

Ở khu vực Languedoc, mùa đông có khí hậu lạnh và ẩm, trong khi mùa xuân thường ẩm và mưa nhiều, đặc biệt là vào tháng 6. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc, gây ảnh hưởng đến một số khu vực trong vùng. Tuy nhiên, mùa hè ở đây lại rất nóng, kèm theo những đợt mưa ngắn và thường xuyên. Khí hậu này, kết hợp với không khí khá khô và sự chênh lệch rõ rệt giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng cao của nho khi thu hoạch.

Phù hợp dùng kèm với các món ăn Địa Trung Hải, cá, hải sản, bánh tráng trộn, pho mát xanh.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: