489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Aussieres Rouge

607.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Domaines Barons de Rothschild (Lafite) 

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: Pay’s Doc – Languedoc

Giống nho:   Cabernet Sauvignon và Syrah.

Niên vụ / Năm :  2016

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Thương hiệu Domaines Barons de Rothschild (Lafite)  đã không còn xa lạ với những người ưa chuộng rượu vang cũng như rượu vang Pháp. Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Aussieres Rouge là sự kết hợp giữa 60% Cabernet Sauvignon và 40% Syrah. Tạo nên hương vị mượt mà nhưng vẫn giữ được nét đậm đà đặc trưng của hai giống nho Pháp.

Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Aussieres Rouge trở thành chai rượu phổ thông gần gũi sở dĩ vậy bởi vì giá thành rẻ và vỏ chai rượu cũng rất đẹp và sang trọng.

Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Aussieres Rouge rất phù hợp để uống tại nhà hoặc mời bạn bè tham gia các buổi tiệc.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: