489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Legendé Bordeaux Blanc

798.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Raymond Huet

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: Bordeaux, Pháp

Giống nho:  Sauvignon Blanc , Semillon

Niên vụ / Năm :  2016

Loại rượu vang: Vang trắng 

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Vùng rượu vang Bordeaux là vùng nổi tiếng đã sản xuất ra các loại rượu vang nổi tiếng và ngon bậc nhất nước Pháp. Trong đó có chai DBR ( Lafite) Legendé Bordeaux Blanc. Một chai rượu vang trắng ngon và có mức giá hợp lý.

Rượu vang Pháp DBR ( Lafite) Legendé Bordeaux Blanc chai rượu có nồng độ 12,5 độ thôi nên dễ uống rất phù hợp với các chị em hoặc người mới uống rượu vang. Tuy nồng độ thấp nhưng chai rượu vẫn giữ được sự đậm đà và hương thơm đặc trưng ngây ngất của chai nho Sauvignon Blanc. 

Chai rượu phù hợp ăn với hải sản, súp cua và hàu sống......

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: