489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Pháp Vidal Fleury Hermitage 2012

2.350.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Vidal Fleury.

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất:   Côtes du Rhône

Giống nho:  Syrah

Niên vụ / Năm :  2012

Loại rượu vang: Vang ĐỎ

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu Vang Pháp Vidal Fleury Hermitage 2012 lại là một trong những siêu phẩm nổi tiếng của nhà Vidal Fleury. Được làm từ 100% những trái nho Syrah nên màu rượu sóng sáng đậm đà và óng mượt. 

Rượu Vang Pháp Vidal Fleury Hermitage 2012 là một loại rượu vang đáng chú ý với hương thơm phong phú từ các loại quả đen như mận đen, nho đen, anh đào đen, kết hợp với hương hạt tiêu, hun khói, mùi nướng và thuốc lá. Với vị rượu giàu có, tươi mát và tannin mạnh mẽ, nó còn có một vị ngọt nhẹ nhàng để tăng thêm sự hấp dẫn.

Hậu vị của rượu Vidal Fleury Hermitage 2012 đậm đà và kéo dài, mang trong mình hương vị của mận, nho và gia vị. Để thưởng thức tốt nhất, rượu nên được làm mát trước khi uống ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Nó là một lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với các món ăn như thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay và bò bít tết.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: