489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang SILENI Sauvignon Blanc Cellar Selection

754.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Sileni

Xuất xứ: New Zealand

Vùng sản xuất:  New Zealand

Giống nho:  Sauvigon Blanc

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Sự ra mắt sản phẩm rượu vang SILENI Sauvignon Blanc Cellar Selection trên thị trường quốc tế đã đáp ứng tuyệt đối những mong đợi về hương vị cho khách hàng, bao gồm cả những người khó tính và nhạy cảm với hương vị. Đây thực sự là một niềm tự hào của người dân New Zealand, khi sản phẩm này vượt trội hơn so với các đối thủ cùng loại trong phân khúc. Sự xuất hiện của rượu vang SILENI Sauvignon Blanc Cellar Selection đã chinh phục cảm giác thưởng thức của thực khách và tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế.

Dòng rượu vang trắng SILENI này là kết quả tuyệt vời từ giống nho hàng đầu Sauvignon Blanc, khẳng định sức hấp dẫn của mình với hương vị tự nhiên và tinh tế đậm đà từ đất trời New Zealand.

Sự mê hoặc bắt mắt của màu vàng sáng được kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu của trái cây và hoa trắng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời của các hương thơm từ các loại trái cây nhiệt đới cùng vị chua ngọt của phúc bồn tử và cam quýt.

Rượu vang này mang đến cảm giác trẻ trung và tươi mới, đồng thời cũng mang lại sự lành mạnh cho cơ thể. Với một hỗn hợp phong phú của các loại trái cây nhiệt đới, chai vang này tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo trong axit, đảm bảo một trải nghiệm kết thúc đầy dư vị lâu dài và khó quên.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: