489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Ý Lampasso Rosso giá tốt nhất thị trường

560.000₫ 900.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Ettore Galasso

Xuất xứ: Ý

Vùng sản xuất:  Puglia Abruzzo

Giống nho: Montepulciano

Phân hạng: D.O.P

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5 % Vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu Vang Ý Lampasso Rosso là chai rượu vang được sản xuất bằng phương pháp chế biến appasimento, một kỹ thuật cổ điển tại Ý. Phương pháp này được sử dụng ít hơn vì tốn thời gian và chi phí hơn so với phương pháp thông thường. Những trái Nho Montepulciano được phơi khô ráo nước sau đó cho vào chưng ủ kĩ trong những thùng gỗ sooid. Qúa trình này mang lại nước nho chất lượng, đậm đà, ngọt bùi nhưng đương nhiên bay hơi thì số lượng rượu mang lại sẽ ít hơn so với bình thường. 

Rượu Vang Ý Lampasso Rosso là chai rượu đậm đà màu đỏ đậm thơm phức mùi hoa quả tươi chín mọng tạo nên vẻ quyến rũ đặc biệt của chai rượu. 

Rượu Vang Ý Lampasso Rosso được lưu trữ ủ cất đủ lâu để giữ lại sự tinh túy và nồng độ tiêu chuẩn của rượu vang là 14,5 độ. Phù hợp để ăn với thịt đỏ, thịt bò,....

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: