489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang bịch 5L Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

739.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Louis Eschenauer

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất:   Bordeaux 

Giống nho:  Cabernet Sauvignon

Niên vụ / Năm :  2019

Loại rượu vang: Vang bịch

Nồng độ: 14%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Uống vang thả ga không lo về giá!!!!

Vang bịch 5L Louis Eschenauer Cabernet Sauvignonsinh ra để phục vụ tính tiện dụng khi sử dụng và giá thành phù hợp. Nhà sản xuất Louis Eschenauer là người đã phát minh ra sản phẩm rượu vang bịch loại 5L này. Cùng với giống nho Cabernet Sauvignon và sản xuất tại vùng Bordeaux nổi tiếng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận thấy ngay dư vị đậm đà của rượu. Sự thanh lịch tỏa ra từ mùi hương trái cây, hương anh đào, cây tuyết tùng, quýt, cam, cam thảo. Sự tròn đầy trong vị rượu khiến người thưởng thức vô cùng hài lòng.

Rượu rất phù hợp cho những bữa tiệc đông người và ăn kèm các món thịt đỏ, súp, cũng rất hợp với một số món Việt Nam. 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: