489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang bịch Ý Ricossa Piemonte Barbera DOC 3L Thượng hạng

787.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:   Masserie

Xuất xứ: Ý

Phân hạng : DOCG

Vùng sản xuất:  Piemonte

Giống nho:  Barbera

Niên vụ / Năm :  2018

Loại rượu vang: Vang bịch đỏ

Nồng độ: 13.5 %

Thể tích:  3000ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 4 Bịch  / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu vang Ý Ricossa Bag 3L - Vang đại trà bình dân, phù hợp cho tiệc tùng gia đình và bạn bè

Rượu vang Ý Ricossa Bag 3L là một trong những lựa chọn ưa thích của nhiều người tiêu dùng, nhất là những ai đang tìm kiếm một dòng vang đại trà giá cả phải chăng. Với chất lượng vượt trội, rượu vang bịch Ý Ricossa không hề thua kém so với các dòng vang sang trọng và cao cấp khác của Ý.

Được đóng gói trong bịch 3L tiện lợi, Ricossa Bag mang lại sự tiện ích và sự tự tin khi bạn sắp xếp tiệc tùng của mình. Bạn sẽ có đủ rượu vang ngon cho mọi người thưởng thức mà không cần lo lắng về việc cung cấp thêm.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: